Mẹo Và Technqiues trên Periscope marketing Đối với công ty

. Khi nói đến tiếp thị, tại sao không sử dụng một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong sự tồn tại? Kính tiềm vọng thị đã đưa ra trong những năm gần đây và vì lý do tốt, nó là một trong những cách tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn tiếp xúc với quần chúng. Đọc và học hỏi mọi thứ bạn cần về Periscope marketing Bạn có sợ không biết phải làm gì khi nói đến tiếp thị trên Periscope? Đây là vấn đề thường gặp của những người chưa biết về hình thức chiến dịch này. Rất may, bài viết này chỉ đơn giản và hiệu quả giải thích những gì nó cần để tạo ra một chiến dịch hiệu quả, vì vậy hãy đọc tiếp. Bạn có sợ không biết phải làm gì khi nói đến tiếp thị trên Periscope? Đây là vấn đề thường gặp của những người chưa biết về hình thức chiến dịch này. Rất may, bài viết này chỉ đơn giản và hiệu quả giải thích những gì nó cần để tạo ra một chiến dịch hiệu quả, vì vậy hãy đọc tiếp.

periscope marketing campaign

Hãy nghĩ về Periscope như một cuộc đối thoại. Rất nhiều người khi họ bắt đầu Periscope marketing, nói chuyện AT khán giả của họ. Bạn cần phải nói chuyện với khán giả của bạn. Cảm giác như đang có một cuộc trò chuyện với họ, không giống như bạn đang công bố thứ cho họ. Hãy nhớ rằng, Periscope là một phương tiện xã hội. Bạn cần phải xã hội.

Khi bạn quảng bá dịch vụ và sản phẩm trên Periscope, trang của bạn cần phải nổi bật trên các trang khác tương tự. Thêm màu sắc và hình ảnh vào trang của bạn. Người dùng trên Periscope bị hấp dẫn bởi các trang này trên những đồng bằng.

Đừng bao giờ để một trang Periscope được ghi đè bởi thư rác. Tận dụng lợi thế của các bộ lọc cho phép giám sát liên tục của trang Periscope của bạn, ngay cả khi bạn đang đi. Bất cứ ai cũng có nghĩa là một quản trị viên trên hồ sơ của bạn có thể nhập một số từ khóa vào các bộ lọc để những điều không thể được đưa lên trang của bạn.

Cung cấp các hình thức đăng ký trên trang Periscope của doanh nghiệp. Cho truy cập của bạn một số loại giải thưởng cho việc đăng ký hoặc đăng ký một dịch vụ là một cách tuyệt vời để kết nối với họ. Sử dụng điều này để giữ rút thăm trúng thưởng hoặc cung cấp phiếu giảm giá.

Hãy viết thường xuyên trên trang Periscope của bạn. Thiết lập một trang, đặt trong nhiều bài viết vào ngày đầu tiên, và sau đó bỏ qua các trang trong vài tháng tới sẽ làm gì để cải thiện kinh doanh của bạn. Thiết lập một lịch trình cho đăng tải đáp ứng mục đích của doanh nghiệp của bạn cho trang Periscope, và dính vào nó.

Sử dụng một ảnh bìa trên trang Periscope của bạn mà thực sự cho thấy tắt thương hiệu của bạn. Ví dụ, cho thấy một hình ảnh của một trong những sản phẩm bán chạy nhất của bạn. Bạn muốn giữ cho sản phẩm của bạn tươi trong tâm trí của công chúng, và chọn ảnh bìa đúng có thể làm cho điều này dễ dàng hơn nhiều cho bạn.

Hãy nghĩ về một lý do chính đáng tại sao mọi người nên trở thành một fan hâm mộ của bạn hoặc công ty của bạn. Khi bạn có thể trả lời này "tại sao", bạn đang chuẩn bị để cung cấp một cái gì đó với họ rằng sẽ được người hâm mộ của bạn để thanh xung quanh và trở nên gắn bó với thương hiệu. Làm cho nó trung tâm xúc tiến của bạn.

Periscope đã trở thành gần như một trang web thứ hai cho nhiều doanh nghiệp. Sau khi các Periscope cho một số năm và so sánh kết quả lưu lượng từ Periscope và các trang web kinh doanh chính thức, nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm họ có giao thông Periscope hơn họ làm trên trang web nhà của họ. Đây là một cách tuyệt vời để mở rộng sự hiện diện của bạn trên Internet.

Luôn cho phép bình luận trên trang Periscope của bạn. Bạn có thể nghĩ này giúp giữ cho những nhận xét không phù hợp đi, nhưng nó thực sự chỉ nói với khách là bạn không quan tâm đến suy nghĩ của họ.

periscope marketing campaign

. Như bạn biết, Periscope tiếp thị có thể cực kỳ thuận lợi trong việc giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Nó sẽ không được dễ dàng, và có rất nhiều công việc liên quan, nhưng nếu bạn sử dụng các thông tin cung cấp ở trên, không có lý do tại sao nó không thể làm việc cho bạn. Thực hiện những lời khuyên nêu và đưa doanh nghiệp của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới một chiến dịch truyền thông xã hội có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lợi nhuận khổng lồ. Những kiến ​​thức bạn có sau khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy thành công nhờ vào một chiến dịch Periscope cũng nghĩ ra. một chiến dịch truyền thông tìm thêm thông tin xã hội có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lợi nhuận khổng lồ. Những kiến ​​thức bạn có sau khi đọc bài viết này sẽ giúp bạn tìm thấy thành công nhờ vào một chiến dịch Periscope cũng nghĩ ra.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Mẹo Và Technqiues trên Periscope marketing Đối với công ty”

Leave a Reply

Gravatar